Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội

  • 15/03/2018
  • BICTweb.vn

Trải nghiệm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội. Bảo dưỡng đầy đủ đúng quy trình, vệ sinh miễn phí, sửa chữa bảo hành 1 năm.

Bảo dưỡng điều hòa trước khi vào mùa nóng ít nhất 1 lần/năm để đảm bảo sức khỏe cho người dùng và sức khỏe cho thiết bị. Chúng tôi hỗ trợ bảo dưỡng điều hòa công ty văn phòng quý khách có nhu cầu vui lòng xem thêm dịch vụ.

 Tác dụng của việc bảo dưỡng điều hòa

Bạn có biết?… Quá trình sử dụng điều hòa chính là yếu tối quyết định tuổi thọ cho máy đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hoạt động của máy. Theo thời gian sử dụng, bụi bậm, vi khuẩn dính trên dàn lạnh, dàn nóng sau đó theo khí mát bay vào không khí thêm vào đó là rong nhớt, nước đọng đóng bề mặt tạo điều kiện vi khuẩn phát sinh nhiều ảnh hưởng đến chính sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Hầu hết phòng bật điều hòa là phòng kín, không khí lưu thông kém nên khi dùng điều hòa vi khuẩn dễ dàng trí ẩn trong không khí của phòng dẫn đến sinh bệnh cho người sử dụng. Bảo dưỡng điều hòa định kỳ đảm bảo:

  • Giúp không khí lưu thông sạch sẽ, giảm tác hại của điều hòa tới sức khỏe người dùng
  • Kéo dài tuổi thọ cho điều hòa
  • Tiết kiệm điện: Điều hòa sạch sẽ, chạy êm vừa đạt hiệu quả cao lại không tốn điện
  • Hạn chế được các lỗi, sự cố của điều hòa, Tiết kiệm chi phí sửa chữa
  • Tránh côn trùng, chuột mối làm tổ trong điều hòa

Nếu “lười” tự bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa, quý khách có thể chi ra một khoảng phí nhỏ để những kỹ thuật viên chuyên nghiệp tiến hành bảo dưỡng 2 dịp là: thời gian bắt đầu mùa nóng để bắt đầu sử dụng và thời gian bắt đầu mùa lạnh để máy trong trạng thái tốt nhất khi không dùng sau đó bạn có thể bọc nilon hoặc túi bọc chuyên dụng.

Free WordPress Themes, Free Android Games
0934360101